Khoảng 40 tỉnh, thành phố hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga năm 2024

(VOV5) - Ngày Quốc tế Yoga (IDY) lần thứ 10 vào năm 2024, với chủ đề "Yoga vì Bản thân và Xã hội", dự kiến diễn ra tại khoảng 40/63 tỉnh thành của Việt Nam với sự tham gia của hàng chục nghìn người.

Nhằm nâng cao nhận thức về lợi ích sức khỏe của Yoga, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với một số tỉnh thành của Việt Nam tổ chức các sự kiện nâng cao nhận thức và đồng diễn Yoga trên khắp cả nước.

Khoảng 40 tỉnh, thành phố hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga năm 2024 - ảnh 1Hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10 diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hà Nội. Ảnh: Minh Thu/Vietnam+

Theo kế hoạch, Ngày Quốc tế Yoga (IDY) lần thứ 10 vào năm 2024, với chủ đề "Yoga vì Bản thân và Xã hội", dự kiến diễn ra tại khoảng 40/63 tỉnh thành của Việt Nam với sự tham gia của hàng chục nghìn người. Trong đó, IDY dành cho công chúng tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 20/06 tại Cung Thể thao Quần Ngựa. Tại các tỉnh, thành khác, như: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Lai Châu, Vĩnh Long, Kon Tum, Điện Biên… sự kiện được tổ chức vào đúng ngày Quốc tế Yoga (21/06).

Ngày Quốc tế Yoga năm 2023 đã được tổ chức tại 35 tỉnh thành Việt Nam, trong đó có các địa điểm nổi bật, như: đỉnh Fansipan (Lào Cai), hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội)… với khoảng 10.000 người tham gia.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác