Quốc Cơ và Quốc Nghiệp - niềm cảm hứng Việt Nam tại Britain’s Got Talent 2018

(VOV5) - Bước nhảy cuối cùng hai em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực hiện trong đêm chung kết có thể coi là thành quả kết tinh từ nhiều năm kiên trì tập luyện. 

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp - niềm cảm hứng Việt Nam tại Britain’s Got Talent 2018 - ảnh 1

Hai nghệ sỹ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp - niềm cảm hứng Việt Nam tại Britain's Got Talent 2018 - Ảnh: Như Mai/TTXVN

Thành công lớn nhất không phải là giành được giải thưởng trong đêm Chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent 2018 hay sự thán phục của khán giả quốc tế đối với tài năng và công sức tập luyện, mà theo hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam Quốc Cơ, Quốc Nghiệp là dịp quảng bá tinh thần và giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ra thế giới.

Đối với hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, giành được sự ủng hộ của các khán giả khó tính người Anh là sự cổ vũ lớn đối với những nỗ lực tập luyện suốt hơn 20 năm qua. Bước nhảy cuối cùng hai em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực hiện trong đêm chung kết có thể coi là sự hội tụ đầy đủ của mọi yếu tố: bản lĩnh, quyết tâm, kiên cường, lòng dũng cảm, sự say nghề và thành quả kết tinh từ nhiều năm kiên trì tập luyện. Đây cũng là động tác mà Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tập luyện suốt 6 năm qua với nhiều chấn thương và không ít lần nhập viện.

Ấp ủ nhiều kế hoạch và dự định sau khi rời Britain’s Got Talent, hai nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp dự kiến sẽ làm một liveshow miễn phí tri ân khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 6 tới.

Phản hồi

Các tin/bài khác