Thành phố Đà Nẵng đón lãnh đạo hơn 80 hãng hàng không hàng đầu khu vực châu Á dự Routes Asia 2022

(VOV5) - Sự kiện diễn ra hơn 1.500 cuộc họp giữa các bên liên quan, gồm hãng hàng không, sân bay và điểm đến. 

Diễn đàn phát triển đường bay châu Á 2022 - Routes Asia 2022, diễn ra từ ngày 4 - 08/06, tại thành phố Đà Nẵng, miền trung Việt Nam, là sự kiện kết nối, xúc tiến và phát triển mạng lưới đường bay duy nhất và lớn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Diễn đàn phát triển đường bay châu Á-Routes Asia 2022 chào đón hơn 550 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự; trong đó có các Chủ tịch/Phó Chủ tịch và các lãnh đạo hoạch định mạng lưới đường bay từ hơn 80 hãng hàng không hàng đầu khu vực châu Á.

Tại sự kiện, diễn ra hơn 1.500 cuộc họp giữa các bên liên quan, gồm hãng hàng không, sân bay và điểm đến. Các cuộc thảo luận tập trung vào phương thức các bên có thể phối hợp để khôi phục mạng lưới đường bay, tạo ra lợi ích kinh tế lâu dài cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương; phân tích tác động của dịch Covid-19 đối với hành vi của người tiêu dùng và xu hướng du lịch; bàn giải pháp, đưa ra các chiến lược hiệu quả nhất để khôi phục nhu cầu thị trường.

Là địa phương được chọn đăng cai tổ chức sự kiện lần này, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng hy vọng Diễn đàn sẽ mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp hàng không nhằm thúc đẩy hoạt động kết nối, trao đổi khách, sản phẩm du lịch; phục hồi và mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế đến Đà Nẵng; thúc đẩy thu hút đầu tư vào các lĩnh vực hàng không, phát triển công nghệ cao và logistics.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác