Trận bóng đá nữ giữa đội tuyển Mỹ và đội tuyển Việt Nam lập kỷ lục tại Mỹ về số người xem truyền hình

(VOV5) - Trận đấu này đã thu hút hơn 5,2 triệu người xem truyền hình trực tiếp tại Mỹ.

Rất đông người hâm mộ bóng đá trên toàn nước Mỹ đã theo dõi tivi đêm 21/7 (giờ địa phương) để xem đội tuyển nữ nước này ra quân tại World Cup nữ 2023 gặp đội tuyển nữ Việt Nam, tại New Zealand.
Đây là trận đấu được mong chờ vì là bước khởi đầu của hành trình lịch sử mà các nữ tuyển thủ Mỹ tìm kiếm danh hiệu vô địch lần thứ ba liên tiếp, và là lần thứ năm của riêng họ tại sự kiện bóng đá nữ hấp dẫn nhất hành tinh mới được tổ chức lần thứ 9 kể từ năm 1991. Trận đấu này đã thu hút hơn 5,2 triệu người xem truyền hình trực tiếp tại Mỹ.

Trận bóng đá nữ giữa đội tuyển Mỹ và đội tuyển Việt Nam lập kỷ lục tại Mỹ về số người xem truyền hình - ảnh 1Một pha không chiến giữa cầu thủ Mỹ và Việt Nam - Ảnh: TTXVN

Kênh Fox Sports cho biết đây là lượng người xem cao thứ 2 trong các trận đội tuyển nữ Mỹ thi đấu tại vòng bảng ở World Cup từ trước đến nay, chỉ kém đôi chút so với trận tuyển nữ Mỹ gặp đội tuyển nữ Chile tại World Cup 2019 - có 5,3 triệu người xem. 

Fox Sports cho biết: lượng người xem trên truyền hình trận đội tuyển nữ Việt Nam gặp đội tuyển nữ Mỹ đã vọt lên mức kỷ lục hơn 6,5 triệu người xem trong 15 phút cuối của trận. Ngoài ra, trận có trung bình gần 156 nghìn người xem trực tuyến, con số lớn nhất từ trước đến nay trên các kênh trực tuyến đối với một trận đấu tại vòng bảng của World Cup nữ.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác