VCCorp và Lotus ủng hộ gần 3 tỷ đồng hỗ trợ đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19

(VOV5) - Nhân viên của công ty cũng tự nguyện đóng góp mỗi người ít nhất một ngày thu nhập để ủng hộ chống dịch.

VCCorp và Lotus ủng hộ gần 3 tỷ đồng hỗ trợ đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Với 3000 bộ đồ bảo hộ y tế, VCCorp & Lotus hi vọng sẽ giảm rủi ro và nguy cơ lây nhiễm chéo cho các cán bộ y tế, công an cửa khẩu và bộ đội biên phòng tại Hà Tĩnh, Nghệ An - Ảnh: thethanvanhoa.vn

Vừa qua, Công ty Cổ phần VCCorp và Mạng xã hội Lotus ủng hộ 2 tỷ đồng nhằm bảo vệ các bác sĩ, y tá trên tuyến đầu chống dịch COVID-19. Rất nhiều nhân viên của công ty cũng tự nguyện đóng góp mỗi người ít nhất một ngày thu nhập, mang lại hơn 800 triệu đồng cùng công ty góp sức vào cuộc chiến với đại dịch.

Đến nay, VCCorp và Lotus đã thực hiện xong việc tài trợ hơn 2,88 tỷ đồng cho đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Số tiền này đã được chuyển đến đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 Đông Anh (Hà Nội), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh tỉnh Hà Tĩnh và Sở Y Tế tỉnh Nghệ An.

Trước đó, Công ty Cổ phần VCCorp và Mạng xã hội Lotus triển khai chiến dịch “Lá chắn virus Corona” nhằm cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác về diễn biến dịch và kỹ năng phòng tránh Covid-19 cho cộng đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác