Vietjet Air thảo luận hợp tác với hãng hàng không El Al của Israel

(VOV5) - VietJet Air đề xuất hợp tác với EL AL Airlines trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa, cũng như một số dịch vụ logistics.
Đại diện Công ty Cổ phần Hàng không VietJet Air của Việt Nam và hãng hàng không quốc gia EL AL Airlines của Israel vừa có buổi làm việc hôm 05/07, tại Israel, để thảo luận về cơ hội và triển vọng hợp tác giữa hai hãng hàng không trong thời gian tới. 
Vietjet Air thảo luận hợp tác với hãng hàng không El Al của Israel - ảnh 1Từ trái qua: Ông Ronen Spira, Giám đốc phụ trách vận chuyển hàng hóa hãng ELAL; ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng GĐ VietJet Air; bà Dina Ben Tai Gânncia, Tổng giám đốc hãng ELAL; ông Lê Thái Hòa, Tham tán Thương mại tại Israel; ông Stanley Morais - Giám đốc phụ trách hợp tác quốc tế hãng ELAL - Ảnh: TTXVN 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo của VietJet Air đề xuất hợp tác với EL AL Airlines trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa, cũng như một số dịch vụ logistics. Trước mắt, có thể thực hiện theo hình thức dịch vụ codeshares (chuyến bay liên danh) và sau đó, có thể xem xét nghiên cứu mở đường bay thẳng giữa hai bên.

Đại diện EL AL Airlines bày tỏ ấn tượng với quy mô hoạt động, chất lượng dịch vụ, kế hoạch phát triển của VietJet Air và cơ bản đồng tình với các đề xuất của phía VietJet Air. Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục giữ liên hệ để trao đổi cụ thể tiến tới ký kết thỏa thuận và thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới theo các lĩnh vực phù hợp với lợi ích của mỗi bên.

EL AL Airlines là một trong những hãng hàng không an toàn nhất trên thế giới, do áp dụng các thủ tục an ninh chặt chẽ cả trên dịch vụ mặt đất và trên máy bay. Đây là hãng hàng không thương mại duy nhất trang bị trên máy bay hệ thống hỏa tiễn phòng thủ để bảo vệ máy bay chống lại các loại tên lửa đất đối không. EL AL Airlines hiện có thỏa thuận codeshares với 22 hãng hàng không trên thế giới, trong đó có Vietnam Airlines. 
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác