Vietjet tiếp tục lọt Top 10 hãng hàng không chi phí thấp an toàn nhất thế giới năm 2022

(VOV5) - AirlineRatings cũng tiếp tục đưa Vietjet vào nhóm có chỉ số xếp hạng an toàn hàng không tuyệt đối 7/7 sao, mức cao nhất thế giới mà hãng đã duy trì liên tiếp trong 4 năm.
Vietjet tiếp tục lọt Top 10 hãng hàng không chi phí thấp an toàn nhất thế giới năm 2022 - ảnh 1Nguồn: VOV

Ngày 10/1, AirlineRatings - đơn vị uy tín chuyên đánh giá dịch vụ và an toàn hàng không thế giới vinh danh Hãng hàng không Vietjet trong Top 10 hãng hàng không chi phí thấp an toàn nhất thế giới năm 2022 trong tổng số hơn 385 hãng bay toàn cầu.

Bảng xếp hạng được AirlineRatings nghiên cứu số liệu lịch sử của các năm và tình hình hiện tại để đưa ra danh sách nhằm hỗ trợ cho các quyết định của khách hàng trong năm 2022. 

Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên hồ sơ an toàn bay trong các năm gần đây, độ tuổi của đội tàu đang khai thác, dữ liệu thẩm định của các cơ quan hàng không trong nước, tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) và các tổ chức hàng không quốc tế khác.

Ông Geoffrey Thomas, Tổng biên tập AirlineRatings, nhấn mạnh: Vietjet được ghi nhận khi đặc biệt chú trọng đầu tư vào đội tàu bay mới, nâng cấp hệ thống và ứng dụng công nghệ để đảm bảo an toàn khai thác và đáp ứng nhu cầu bay nhanh chóng và thuận tiện của khách hàng.

AirlineRatings cũng tiếp tục đưa Vietjet vào nhóm có chỉ số xếp hạng an toàn hàng không tuyệt đối 7/7 sao, mức cao nhất thế giới mà hãng đã duy trì liên tiếp trong 4 năm từ 2018. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác