Vietnam Airlines bố trí 'siêu máy bay' đón đoàn TTVN trở về từ SEA Games 30

(VOV5) - Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một 'siêu máy bay' Boeing 787-10 để đón đoàn thể thao Việt Nam từ Manila về Hà Nội trong ngày 11/12/2019.

Vietnam Airlines vừa phát đi thông báo sẽ bố trí “siêu máy bay” Boeing 787-10 để đón đoàn thể thao Việt Nam trở về từ SEA Games 30. 

Đây là hoạt động của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam nhằm chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30. 

Vietnam Airlines bo tri 'sieu may bay' don doan TTVN tro ve tu SEA Games 30 hinh anh 1

Vietnam Airlines lên kế hoạch bố trí “siêu máy bay” Boeing 787-10 để đón đoàn thể thao Việt Nam trở về từ SEA Games 30. 

Là dòng máy bay lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, Boeing 787-10 sẽ mang đến không gian hết sức tiện nghi, thoải mái cho các vận động viên trên hành trình trở về. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn tổ chức tiệc chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam ngay trên chuyến bay với các món ăn nhẹ và đồ uống theo tiêu chuẩn hạng Thương gia. 

Theo Vietnam Airlines, đoàn thể thao Việt Nam đã có một kỳ SEA Games thành công, đạt vượt chỉ tiêu huy chương nhờ thành tích ấn tượng của nhiều bộ môn như bóng đá, bơi lội, điền kinh, võ thuật…Đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, từ đầu giải đấu đến nay, Vietnam Airlines đã bố trí tổng cộng 10 chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines (tương ứng hơn 2.500 chỗ) để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games 30.

Nằm trong chuỗi hoạt động vì niềm tự hào quốc gia (Hành trình tự hào – Flights of Nation), các chuyến bay phục vụ đoàn thể thao khẳng định nỗ lực của Vietnam Airlines trong việc tạo điều kiện thuận lợi nhất để tiếp sức cho các vận động viên thi đấu thành công, mang vinh quang về cho đất nước.

Linh Phi/VTC.VN

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác