Các tổ chức tôn giáo góp phần tạo đồng thuận trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước

(VOV5) - Tại buổi gặp mặt, các chức sắc tôn giáo là đại biểu Quốc hội khóa XIV trao đổi, thông tin việc thực hiện những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo.

Hoạt động của các tổ chức tôn giáo tạo sự ủng hộ, đồng thuận của đồng bào tôn giáo với các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.Đây là khẳng định của Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tại cuộc gặp mặt chức sắc tôn giáo là đại biểu Quốc hội khóa XIV, diễn ra vào ngày 11/11, tại Hà Nội.

Các tổ chức tôn giáo góp phần tạo đồng thuận trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước - ảnh 1Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai phát biểu tại buổi gặp mặt. - Ảnh: Phương Hoa/TTXVN 

Đánh giá cao sự đóng góp của các tổ chức tôn giáo, bà Trương Thị Mai khẳng định: Không chỉ đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, đáp ứng yêu cầu của nhân dân, hoạt động của các tổ chức tôn giáo còn tạo sự ủng hộ, đồng thuận của đồng bào, chức sắc tôn giáo cả nước với các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Năm nay, các tổ chức tôn giáo, chức sắc tôn giáo tham gia rất tốt vào công tác phòng, chống đại dịch COVID-19.

Tại buổi gặp mặt, các chức sắc tôn giáo là đại biểu Quốc hội khóa XIV trao đổi, thông tin tình hình thực hiện những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo; đóng góp của các tổ chức tôn giáo trong năm 2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác