Chủ tịch Quốc hội Campuchia gửi điện chia buồn nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu

(VOV5) - Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu là một người góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ, hợp tác gần gũi dựa trên tinh thần hữu nghị và đoàn kết với Campuchia.

Ngày hôm nay (9/8), Chủ tịch Quốc hội Campuchia, Heng Samrin và Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Campuchia, Samdech Say Chhum, đã gửi các điện chia buồn tới Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân về việc nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ trần.

Chủ tịch Quốc hội Campuchia gửi điện chia buồn nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia Samdech Heng Samrin. 

Trong bức điện chia buồn, Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia, Samdech Heng Samrin, nhấn mạnh: “Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu là một nhà lãnh đạo kiệt xuất, là một người góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ, hợp tác gần gũi dựa trên tinh thần hữu nghị và đoàn kết với Campuchia. Thay mặt Quốc hội Campuchia và nhân dân Campuchia, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam cũng như gia quyến của Ngài Lê Khả Phiêu”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác