Lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội thăm, tặng quà Tết

(VOV5) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân Sóc Trăng đạt được...
Lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội thăm, tặng quà Tết  - ảnh 1Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng quà tết cho hộ nghèo

Ngày 3/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho hộ nghèo, trẻ em khuyết tật trong tỉnh Sóc Trăng.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân Sóc Trăng đạt được trong năm qua đã thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Các hoạt động hướng đến người nghèo, giúp đỡ, chia sẻ, đảm bảo hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đề nghị bà con Sóc Trăng vui Tết nhưng phải nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động phối hợp cùng các cấp chính quyền thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là khuyến cáo “5K” của ngành y tế.

Đối với các cấp ủy đảng, chính quyền trong tỉnh có kế hoạch dự trữ hàng hóa, bình ổn giá, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân.

Cũng ngày 3/2, tại Phú Thọ, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đến thăm và trao tặng quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam; chúc Tết và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng và phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì và có buổi làm việc tại Quân khu 2.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác