Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt đoàn học sinh, sinh viên các cơ sở nghề nghiệp xuất sắc

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước  mong các em không ngừng “rèn đức, luyện tài”, sẵn sàng gánh vác trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó

Chiều 8/10, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt đoàn học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc tiêu biểu năm 2020.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt đoàn học sinh, sinh viên các cơ sở nghề nghiệp xuất sắc - ảnh 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh với các đại biểu học sinh, sinh viên tiêu biểu. Ảnh: TTXVN

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực, nỗ lực phấn đấu của 130 học sinh sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu được tuyên dương lần này. Phó Chủ tịch nước cho rằng, trong bối cảnh yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế số, kinh tế tri thức hơn ai hết, học sinh, sinh viên là lực lượng  ý thức rõ nhất vai trò quan trọng và trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Phó Chủ tịch nước  mong các em không ngừng “rèn đức, luyện tài”, sẵn sàng gánh vác trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó: Các em cố gắng học thật giỏi, thật tốt; học phải gắn với hành. Bên cạnh đó cũng rất mong muốn các em rèn luyện đạo đức phẩm chất thanh niên. Một sinh viên Việt Nam ngày nay phải là những người có phẩm chất đạo đức, có lý tưởng có ước mơ. Đảng, Nhà nước rất tin tưởng vào các em, không phân biệt học sinh, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, không phân biệt trường đại học hoặc cao đẳng hoặc trường nghề và tin tưởng hoàn toàn vào năng lực học tập và cống hiến của các em.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác