Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt những tấm lòng vàng tiêu biểu 2021

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước mong muốn các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục chung tay với Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo cho các đối tượng yếu thế, trong đó có trẻ em. 

Chiều 9/1, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, gặp mặt 50 nhà tài trợ tiêu biểu, đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động vì trẻ em năm 2021, trong chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng”.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt những tấm lòng vàng tiêu biểu 2021 - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhấn mạnh, qua 30 năm hoạt động, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ngày càng phát triển, các hoạt động ngày càng phong phú, đã giúp đỡ cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động nặng nề đến phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt những đối tượng yếu thế, khó khăn, trong đó có trẻ em, chính sự chăm lo tận tâm của các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm dành cho trẻ em không chỉ giúp cho từng trẻ, từng gia đình vượt qua khó khăn, có điều kiện để lớn lên, phát triển mà còn góp phần khơi dậy lòng nhân ái, nhân văn, tình yêu thương, trách nhiệm của xã hội, các tổ chức, cá nhân đối với trẻ em.

Phó Chủ tịch nước mong muốn, trong thời gian tới, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục chung tay với Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo cho các đối tượng yếu thế, trong đó có trẻ em. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm, yêu thương của các nhà hảo tâm, các tấm lòng nhân ái, qua đó, thế hệ trẻ em được lớn lên trong tấm lòng nhân ái của tất cả mọi người, trở thành những công dân tốt cho xã hội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác