Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo Bạc Liêu

(VOV5) - Chiều 26/02, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bạc Liêu về việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đánh giá cao những kết quả kinh tế - xã hội tỉnh Bạc Liêu đã đạt được, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh thời gian tới, tỉnh cần tập trung triển khai các Nghị quyết của Chính phủ; bám sát các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020; cùng với đó, tập trung chỉ đạo, tổ chức Đại hội Đảng các cấp thành công, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo Bạc Liêu - ảnh 1Thủ tướng làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bạc Liêu tại trụ sở chính phủ. - Ảnh TTXVN 

Thủ tướng cũng yêu cầu tỉnh tập trung vào các “mũi nhọn”, trong đó thúc đẩy phong trào xây dựng nông thôn mới hướng về người dân; phát triển các loại gạo chất lượng cao, có thương hiệu, phát triển các mô hình tôm-lúa.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định ủng hộ việc phát triển điện gió, điện mặt trời tại Bạc Liêu; phát triển các khu công nghiệp để thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh, trong đó cần lưu ý phát triển công nghệ bảo vệ môi trường. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành hỗ trợ để phát triển Bạc Liêu, là trung tâm liên kết của Tiểu vùng Bán đảo Cà Mau, triển khai hiệu quả các dự án ứng phó biến đổi khí hậu liên quan đến sản xuất và đời sống của người dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác