Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 Quốc hội khoá XV


(VOV5) - Sáng 15/10, Tổng bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu Quốc hội TP Hà Nội tiếp xúc cử tri các quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình trước kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV. 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 Quốc hội khoá XV - ảnh 1

Toàn cảnh buổi tiếp xúc. Ảnh: VOV

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tại 3 quận phát biểu đánh giá cao hoạt động của Ban chỉ Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm Trưởng Ban chỉ đạo, trong thời gian qua đã chỉ đạo quyết liệt các cơ quan tư pháp điều tra, khởi tố, truy tố, xử lý các vụ án tham nhũng, tiêu cực. Cử tri cũng bày tỏ vui mừng khi Quốc Hội đã có rất nhiều nỗ lực trong việc nghiên cứu đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động. Để nhanh chóng phục hồi sản xuất, kinh doanh, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đất nước, một số ý kiến cử tri kiến nghị, Quốc hội, Chính phủ cần tiếp tục có những chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp hiệu quả hơn nữa, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng cử tri nêu các vấn đề của đất nước rất sâu sắc, sát thực tiễn. Tổ đại biểu Quốc hội sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến của cử tri và tổng hợp, báo cáo Quốc hội. Tổng bí thư nhấn mạnh cuộc đấu tramh chống tham nhũng, tiêu cực vẫn đang còn tiếp tục, một số các vụ trọng tâm, trọng điểm đang làm và sẽ làm. Dịp này Tổng Bí thư cũng bày tỏ mong muốn chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội phấn đấu phát triển mạnh mẽ, ngày càng nâng tầm vị thế Thủ đô của nước Việt Nam không thua kém các thủ đô trên thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác