Việt Nam đảm bảo y tế cho Hội nghị ADMM hẹp

(VOV5) - Các cơ quan chức năng liên quan đã xây dựng kế hoạch chi tiết để đảm bảo cho đại biểu và lực lượng phục vụ cho hội nghị này.

Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN hẹp (ADMM) sẽ diễn ra ngày 19 tháng 2 tới tại Hà Nội.

Việt Nam đảm bảo y tế cho Hội nghị ADMM hẹp - ảnh 1 Trung tướng Lê Huy Vịnh, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trong buổi họp đánh giá công tác chuẩn bị cho Hội nghị diễn ra chiều 17/2 tại Hà Nội, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tướng Lê Huy Vịnh, khẳng định công tác đảm bảo y tế cho hội nghị, đặc biệt trong phòng chống dịch Covid 19 đã được hoàn tất. Theo Trung tướng Lê Huy Vịnh, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 như hiện nay, Bộ Quốc phòng xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để đảm bảo thành công Hội nghị ADMM hẹp lần này. Các cơ quan chức năng liên quan đã xây dựng kế hoạch chi tiết để đảm bảo cho đại biểu và lực lượng phục vụ cho hội nghị này.

Việt Nam đảm bảo y tế cho Hội nghị ADMM hẹp - ảnh 2 Trung tướng Lê Huy Vịnh thị sát việc đảm bảo an toàn y tế trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trước thềm Hội nghị ADMM Hẹp.

Trung tướng Lê Huy Vịnh khẳng định sự chuẩn bị kỹ lưỡng này sẽ góp phần không nhỏ vào thành công chung của hội nghị, tạo ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế về một Việt Nam chủ động và chu đáo.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác