Việt Nam đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII

(VOV5) - Đây là ý kiến của ông Trần Bá Phúc, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia.

Ông Phúc bày tỏ rất tự tin và hãnh diện khi chưa bao giờ cuốn hộ chiếu Việt Nam lại có giá trị và ý nghĩa lớn lao đối với người Việt Nam ở nước ngoài như vào thời điểm này. 

Việt Nam đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII - ảnh 1Tuyến đường Lê Đại Hành (Quận 11, TP Hồ Chí Minh) rực rỡ màu cờ chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ảnh: Thu Hương/TTXVN

Về mong muốn của bà con Việt kiều ở Australia vào Đại hội Đảng lần này, ông Phúc cho biết bà con kiều bào tại Australia tin tưởng Đại hội Đảng sắp tới sẽ lựa chọn đúng những người lãnh đạo có đủ đức độ và tài năng như tiêu chí đề ra để lãnh đạo đất nước ngày càng phát triển.   

Ông Phúc cũng mong muốn Đảng và Nhà nước chỉ đạo và thúc đẩy triển khai thực hiện nghị quyết công nhận vai trò kinh tế tư nhân nhằm bảo đảm có sự đánh giá và hỗ trợ đúng tầm đối với khu vực kinh tế này như là một nguồn lực quan trọng trong phát triển kinh tế đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác