Quân dân thị trấn Trường Sa hướng về Đại hội Đảng

(VOV5) - Quân và dân thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa cũng đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII bằng nhiều công việc cụ thể

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong cả nước.  

Hòa với không khí chung của cả nước, những ngày này, quân và dân thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa cũng đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII bằng nhiều công việc cụ thể, thiết thực cùng lời hứa quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Quân dân thị trấn Trường Sa hướng về Đại hội Đảng - ảnh 1Cán bộ chiến sĩ quần đảo Trường Sa trong phiên canh gác. Ảnh: VOV

Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cán bộ, chiến sĩ nhân dân, các lực lượng trên đảo đã đẩy mạnh các hoạt động thi đua, tuyên truyền, trọng tâm là phát động phong trào thi đua với chủ đề “Lập công dâng Đảng”, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả.

Binh nhất Bùi Thành Đạt, phân đội 85 đảo Trường Sa, bày tỏ: Bản thân tôi thì cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi là người chiến sĩ Hải quân đội công tác tại đảo Trường Sa. Hướng tới Đại hội thì chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng, đoàn kết và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, chấp hành nghiêm kỷ luật và bảo đảm an toàn tuyệt đối để góp phần vào thành công của Đại hội.

Thượng tá Đinh Văn Cường, Chính trị viên đảo Trường Sa, kiêm Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Trường Sa, khẳng định: Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cán bộ, chiến sĩ nhân dân, các lực lượng trên đảo Trường Sa cũng nguyện luôn trung thành tuyệt đối với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, chế độ xã hội chủ nghĩa, đoàn kết một lòng tích cực, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc, là chỗ dựa vững chắc cho ngư dân, yên tâm vươn khơi bám biển.

Hướng về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cán bộ chiến sĩ đảo Trường Sa luôn mong rằng, đất nước dưới sự chỉ đạo của Đảng, lãnh đạo đất nước luôn luôn phát triển mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng an ninh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác