Ca sĩ Châu Tuấn và những khúc hát về người phụ nữ Việt Nam

(VOV5) - Trong những chuyến lưu diễn, bà con luôn muốn nghe những ca khúc về quê hương đất nước, về tình cảm gia đình, và đặc biệt là về tết xa nhà.

Những ngày tháng 10 này, người Việt Nam cả ở trong nước và nước ngoài lại tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ - những người mẹ, người vợ, người chị, người em gái yêu quý, thân thiết trong cuộc đời mình.

Ca sĩ Châu Tuấn – với giọng hát truyền cảm và sâu lắng cùng dòng nhạc trữ tình mà anh đã theo đuổi bấy lâu, sẽ chuyển tới quý vị những ca khúc dạt dào tình cảm, dành tặng riêng cho một nửa yêu thương của mỗi người.
Ca sĩ Châu Tuấn và những khúc hát về người phụ nữ Việt Nam - ảnh 1Ca sĩ Châu Tuấn
Nghe âm thanh chương trình tại đây:
"Châu Tuấn vẫn luôn mang đến cho công chúng những ca khúc trữ tình. Tuy nhiên trong những chuyến lưu diễn châu Âu, Châu Tuấn cũng có hát thêm những ca khúc remix để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của bà con, làm cho những đêm nhạc thêm phần đa dạng và vui vẻ".
"Châu Tuấn nhận được nhiều ca khúc độc quyền do các nhạc sĩ gửi gắm. Có thể đó là do những cảm xúc của mình khi hát, thêm vào đó là cách hát rất riêng mà chỉ cần nghe thôi đã biết đó là giọng hát Châu Tuấn. Mỗi khi nhận một ca khúc, Châu Tuấn xem rất kỹ ca khúc đó nói về cái gì, để rồi khi thể hiện là mình có thể thả hồn vào từng câu hát..."
"Trong những chuyến lưu diễn, bà con luôn muốn nghe những ca khúc về quê hương đất nước, về tình cảm gia đình, và đặc biệt là về tết xa nhà. Thời gian này không phải là dịp tết, nhưng Châu Tuấn hứa rằng sẽ gặp lại quý thính giả vào dịp tết sắp tới, với những ca khúc về tết xa quê, nhớ mẹ nhớ cha... với những bài hát độc quyền dành cho giọng hát Châu Tuấn".
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác