Lân Nhã: Hát nhạc Trịnh để chia sẻ những trải nghiệm của riêng mình

(VOV5) -  Album nhạc Trịnh thay lời tri ân với mối duyên mình hạnh ngộ 15 năm trước...
Với chất giọng trầm ấm, giàu cảm xúc và đặc biệt là hát như kể chuyện tình, nam ca sỹ Lân Nhã từng khiến bao nhiêu khán giả thổn thức khi lắng nghe những bản tình ca do anh thể hiện. Từng gắn bó với âm nhạc Trịnh Công Sơn trong những ngày đầu sự nghiệp, đến nay, sau 15 năm kể từ cuộc thi Giọng hát hay Hội quán Hội Ngộ vào năm 2008, Lân Nhã mới có cho mình album nhạc Trịnh mang cái tên ngắn gọn và giản dị: “Nhiên”. Đây là album phòng thu thứ 2 của anh, sau sản phẩm đầu tiên cũng giản dị không kém: "Nhã".
Lân Nhã: Hát nhạc Trịnh để chia sẻ những trải nghiệm của riêng mình - ảnh 1
Nghe âm thanh chương trình tại đây:
Album “nhiên” bao gồm 8 ca khúc, là những tác phẩm mà Lân Nhã thích nhất trong gia tài âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Khi hát, anh cũng không quan tâm nhiều đến việc bài hát đó đã được nghệ sĩ thu âm hay trình diễn nhiều chưa, bởi anh tin mỗi người sẽ có cách hiểu cũng như truyền đạt cảm xúc khác nhau đối với cùng bài hát. Và khi thực hiện đĩa này, anh muốn chia sẻ cùng người yêu nhạc những trải nghiệm riêng của bản thân.
Suốt 15 năm sự nghiệp, Lân Nhã luôn hát nhạc Trịnh tại rất nhiều sân khấu. Hiện tại, anh cảm thấy là đây thời điểm chín muồi về giọng hát lẫn trải nghiệm để thực hiện album nhạc Trịnh thay lời tri ân với mối duyên mình hạnh ngộ 15 năm trước.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác