Thanh Tài sâu lắng với những ca khúc về Mẹ

(VOV5) - Cùng với "Chấp chới sông Lam", nhiều ca khúc về Mẹ cũng đã được Thanh Tài hát bằng cả trái tim...

 Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ca sĩ Thanh Tài – giọng ca xứ Nghệ dạt dào đầy cảm xúc cho ra mắt MV "Chấp chới sông Lam", như một món quà trân trọng dành tặng cho những người Mẹ với công lao biển trời. Chấp chới sông Lam là ca khúc của nhạc sĩ Minh Quang, phổ thơ Nguyễn Lê Trung. Bài hát mang âm hưởng dân gian xứ Nghệ khá đậm nét ca ngợi người mẹ xứ Nghệ tảo tần, chắt chiu vượt qua giông bão cuộc đời để nuôi đàn con khôn lớn.

Cùng với "Chấp chới sông Lam", nhiều ca khúc về Mẹ cũng đã được Thanh Tài hát bằng cả con tim và tình cảm thiêng liêng dành cho mẹ của mình, cũng như cho biết bao người mẹ trên đất nước Việt Nam mến yêu.

Nghe âm thanh chương trình tại đây:

Thanh Tài sâu lắng với những ca khúc về Mẹ - ảnh 1

Ca sĩ Thanh Tài

"Khi chọn ca khúc "Chấp chới sông Lam" để làm MV, tôi đã quyết tâm phải hoàn thiện để cho ra mắt đúng vào dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tôi muốn gửi gắm tới người mẹ của mình cũng như tất cả những người mẹ Việt Nam lời kính chúc sức khỏe, tràn ngập tình yêu thương".

"Chấp chới sông Lam" là một ca khúc mà tôi rất yêu thích. Dù đã có nhiều ca sĩ thể hiện thành công nhưng tôi vẫn muốn được hát ca khúc này. Qua MV của tôi, tôi muốn tôn vinh những người phụ nữ xưa, tam tòng tứ đức, nhưng cũng rất kiên cường và vượt lên trên mọi hoàn cảnh...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác