Hội chợ triển lãm Việt Nam – Lào 2022: Tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giao thương

(VOV5) - Tham gia hội chợ có khoảng 120 gian hàng của doanh nghiệp đến từ Việt Nam cùng với gần 30 gian hàng của các doanh nghiệp Lào và một số doanh nghiệp nước ngoài. 

Sáng 3/11, tại thủ đô Vientiane (Lào), Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương Việt Nam phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương Lào tổ chức Hội chợ triển lãm Việt Nam – Lào với chủ đề “Chào mừng Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2022”.

Hội chợ triển lãm Việt Nam – Lào 2022: Tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giao thương - ảnh 1Hội chợ triển lãm Việt Nam – Lào 2022 có khoảng 120 gian hàng của gần 90 đơn vị, doanh nghiệp đến từ Việt Nam và gần 30 gian hàng của các doanh nghiệp Lào và một số doanh nghiệp nước ngoài. Ảnh: PV VOV tại Lào
Tham gia hội chợ có khoảng 120 gian hàng của gần 90 đơn vị, doanh nghiệp đến từ Việt Nam, trong đó có khoảng 30 doanh nghiệp quân đội. Cùng với đó, là gần 30 gian hàng của các doanh nghiệp Lào và một số doanh nghiệp nước ngoài.
Hội chợ triển lãm là một trong những hoạt động chính trị - xã hội có quy mô lớn Chào mừng năm đoàn kết, hữu nghị Việt Nam – Lào 2022, là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa nhân dân hai nước và cũng là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp quân đội Việt Nam nói riêng có thêm cơ hội giao lưu, trao đổi, tìm kiếm đối tác tiềm năng, mở rộng quan hệ giao thương với các doanh nghiệp Lào, doanh nghiệp quân đội Lào và doanh nghiệp các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)... Hội chợ diễn ra đến hết ngày 7/11.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác