Sản phẩm và thương hiệu Việt Nam ghi dấu ấn tại Singapore

(VOV5) - Khoảng hơn 20 doanh nghiệp Việt Nam trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như một số công ty trực tiếp tới tham dự, trưng bày và tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường.

Từ ngày 26-29/10, tại Trung tâm triển lãm Marina Bay Sands (Singapore) diễn ra Triển lãm công nghệ nông nghiệp-thực phẩm châu Á (AFTEA) và Hội chợ nhượng quyền thương hiệu châu Á 2022 (FLA2022), với sự tham gia của hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp Singapore, khu vực và quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm và thương hiệu Việt Nam ghi dấu ấn tại Singapore - ảnh 1Ông Cao Xuân Thắng (trái), đại diện Thương vụ Việt Nam tại Singapore, giới thiệu các sản phẩm chế biến mới của Việt Nam tới các doanh nghiệp quốc tế. Ảnh: TTXVN

Khoảng hơn 20 doanh nghiệp Việt Nam trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như một số công ty trực tiếp tới tham dự, trưng bày và tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường. Gian hàng trưng bày sản phẩm của Thương vụ Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cả giới chức Singapore cũng như các doanh nghiệp Singapore và quốc tế.

Thời gian tới, Thương vụ Việt Nam tại Singapore sẽ hỗ trợ đưa các đoàn doanh nghiệp Singapore về Việt Nam tham dự các hội chợ, triển lãm tại Việt Nam để kết nối giao thương với các doanh nghiệp của Việt Nam nhằm thúc đẩy xuất khẩu hàng Việt Nam sang Singapore, đồng thời tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày giới thiệu hàng hóa tại Singapore, kết nối với các doanh nghiệp đối tác tại đây. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác