Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

(VOV5) - Triển lãm quốc tế Vietbuild đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành xây dựng. 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2020 khai mạc sáng 25/11, tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 - ảnh 1 Cắt băng khai mạc triển lãm. 

Sự kiện do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty Cổ Phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế bất động sản VNREBUILD và Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia phối hợp tổ chức.

Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 - ảnh 2 Gian hàng tại triển lãm.

Với tiêu chí “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao”, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2020 kéo dài đến 29/11, thu hút khoảng 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô gần 1.200 gian hàng.

Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 - ảnh 3  Đại biểu, khách tham quan triển lãm.

Ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng Ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild 2020, cho biết: “Triển lãm giới thiệu những thành tựu của ngành xây dựng trên các lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở, trang trí nội ngoại thất… Nhiều hoạt động phong phú cũng diễn ra trong triển lãm như hội thảo, hội thi, diễn đàn doanh nghiệp, giới thiệu các công nghệ mới trong ngành xây dựng. Qua đó, quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu những sản phẩm truyền thống và các sản phẩm mới của các doanh nghiệp xây dựng.”

Triển lãm quốc tế Vietbuild đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành xây dựng. Triển lãm được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác