Nhật Bản tin tưởng tiềm năng hợp tác phát triển tại các địa phương Việt Nam

(VOV5) - Tổng thư ký Ủy ban Hợp tác Mekong - Nhật Bản Kazuto Sasaki cho biết các doanh nghiệp Nhật Bản đang rất quan tâm thị trường Việt Nam.

Phòng Công nghiệp và Thương mại Nhật Bản ngày 8/11 đã tổ chức chương trình đối thoại hợp tác kinh tế giữa các địa phương của Việt Nam với các cơ quan liên quan và doanh nghiệp Nhật Bản tại thủ đô Tokyo. 

Tham gia chương trình có Tổng thư ký Ủy ban Hợp tác Mekong - Nhật Bản, Trưởng ban Hợp tác quốc tế, Phòng thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Kazuto Sasaki, đại diện các tỉnh Bạc Liêu, Kon Tum, Yên Bái của Việt Nam, đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và một số doanh nghiệp Nhật Bản.

Nhật Bản tin tưởng tiềm năng hợp tác phát triển tại các địa phương Việt Nam - ảnh 1Ngày 8/11/2019, tại Tokyo, Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tổ chức chương trình Đối thoại hợp tác kinh tế giữa các địa phương của Việt Nam với các cơ quan liên quan và doanh nghiệp Nhật Bản.-(TTXVN)

Phát biểu tại buổi đối thoại, Tổng thư ký Ủy ban Hợp tác Mekong - Nhật Bản Kazuto Sasaki cho biết các doanh nghiệp Nhật Bản đang rất quan tâm thị trường Việt Nam. Ông Sasaki đã bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng hợp tác, phát triển của các địa phương Việt Nam.

Chương trình đối thoại hợp tác kinh tế giữa các địa phương của Việt Nam với các cơ quan liên quan và doanh nghiệp Nhật Bản nhằm tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển tại 3 khu vực chiến lược trọng điểm của Việt Nam là Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.


Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác