Sắp diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư thành phố Hải Phòng năm 2016

(VOV5) -  Hội nghị sẽ là cơ hội để lãnh đạo thành phố cam kết trước các nhà đầu tư về cải cách thể chế, đơn giản hóa các thủ tục trong đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ và đồng hành cùng nhà đầu tư phát triển bền vững.


“Hải Phòng – điểm đến của nhà đầu tư” sẽ là chủ đề hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2016 nhằm quảng bá hơn nữa hình ảnh, vị thế, môi trường đầu tư của thành phố Cảng.

Sắp diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư thành phố Hải Phòng năm 2016  - ảnh 1
Sân bay Quốc tế Cát Bi khánh thành và đi vào khai thác đã góp phần mở rộng giao lưu hợp tác và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội thành phố. Ảnh: haiphong.gov.vn


Hội nghị dự kiến diễn ra vào ngày 19/9, thu hút gần 500 đại biểu đến từ các bộ, ngành trung ương, các đại sứ quán, tổ chức quốc tế, các văn phòng thương mại, công nghiệp của các quốc gia tại Việt Nam, các nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước. Trong chương trình, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự và chỉ đạo hội nghị này.


Hội nghị sẽ là cơ hội để lãnh đạo thành phố cam kết trước các nhà đầu tư về cải cách thể chế, đơn giản hóa các thủ tục trong đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ và đồng hành cùng nhà đầu tư phát triển bền vững.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác