Sự kiện Demo Day - Hỗ trợ startup Hàn Quốc khám phá thị trường Việt Nam

(VOV5) - Sáng 10/11, tại Hà Nội, diễn ra Sự kiện Demo Day thuộc Chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu GMEP 2022”. 

Sự kiện Demo Day thuộc Chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu GMEP 2022” do VSV Capital (Quỹ đầu tư mạo hiểm của Việt Nam) phối hợp tổ chức với KISED (Viện Phát triển Khởi nghiệp & Doanh nhân Hàn Quốc) và Lotte Ventures diễn ra sáng 10/11 tại Hà Nội.

Sự kiện Demo Day - Hỗ trợ startup Hàn Quốc khám phá thị trường Việt Nam - ảnh 1Quang cảnh sự kiện Demo Day. Ảnh: Ngọc Anh/ VOV5

Đây là chương trình do VSV Capital kết hợp cùng chính phủ Hàn Quốc nhằm hỗ trợ các startup Hàn Quốc khám phá thị trường Việt Nam, kết nối với các cố vấn trong nước và những người có tầm ảnh hưởng trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Trở lại vào năm 2022, sự kiện này đã đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp VSV Capital tổ chức GMEP. Có tổng cộng 14 công ty tham gia chương trình năm nay. Các công ty có cơ hội được giới thiệu về ý tưởng, mô hình doanh nghiệp và kết quả tăng trưởng của mình trong thời gian vừa qua trước những người tham dự. Ngoài 14 startup thuộc chương trình, sự kiện quy tụ các nhà đầu tư, các lãnh đạo doanh nghiệp và các đại diện từ Chính phủ đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và Singapore.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác