Trao giải cuộc thi khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long

(VOV5) -Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho dự án ứng dụng vi sinh lên men cám gạo dùng cho nông nghiệp của thí sinh Võ Nguyễn Công Sơn.

Chiều 28/12, tại thành phố Cần Thơ, cuộc thi khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long năm 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh Cần Thơ phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và thành viên Mạng lưới Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức, chính thức khép lại sau hơn 6 tháng phát động.

Trao giải cuộc thi khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long  - ảnh 1Một trong các sản phẩm sáng tạo trưng bày tại cuộc thi.- Ảnh Tuấn Quang/Đại đoàn kết 

Kết quả ở vòng chung kết, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho dự án ứng dụng vi sinh lên men cám gạo dùng cho nông nghiệp của thí sinh Võ Nguyễn Công Sơn ở tỉnh Đồng Tháp. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 2 giải Ba, 1 giải Nhì.

Thông qua cuộc thi, các Startup không chỉ viết nên những dòng ý tưởng hấp dẫn dự thi mà còn muốn biến chúng thành sự thật, kết nối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư và các Starsup khác. Đồng thời, đóng góp cho xã hội và đem đến cho mọi người cuộc sống tốt đẹp hơn.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác