Vietbuild - Triển lãm quốc tế tầm cỡ, uy tín của ngành xây dựng

(VOV5) -Vietbuild là triển lãm quốc tế tầm cỡ, uy tín của ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. 

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng diễn ra từ 6 đến 10/9/2018, tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Vietbuild là triển lãm quốc tế tầm cỡ, uy tín của ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2 là sự kiện kỷ niệm 20 năm Triển lãm quốc tế Vietbuild trưởng thành, phát triển (1998 - 2018). Tại triển lãm lần này có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Pháp, Mỹ, Nga, Ấn Độ, Italy, Anh, Trung Quốc...

Vietbuild - Triển lãm quốc tế tầm cỡ, uy tín của ngành xây dựng - ảnh 1Một gian hàng ở Triển lãm Vietbuild 2018 

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild, cho biết: “Lần này triển lãm có khoảng 400 doanh nghiệp tham gia, trong đó có có 265 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh còn lại là doanh nghiệp nước ngoài. Đặc biệt năm nay, triển lãm quốc tế Vietbuild là một trong những chuỗi hoạt động của hội nghị quốc tế về bất động sản 2018 tại Việt Nam. Đây là hội nghị do sáng kiến của Hiệp hội bất động sản Hoa Kỳ phát động tổ chức ở các quốc gia khác nhau.”

Triển lãm giới thiệu và trưng bày các dự án nhà ở và bất động sản, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất mẫu mã mới, chất lượng cao. Ông Nguyễn Quang Cung, Phó Chủ tịch Hiệp hội xây dựng Việt Nam, cho biết:  “Triển lãm Vietbuild nói chung ở khắp 3 miền đất nước đều có nét nổi bật đó là phù hợp với tình hình xu thế phát triển của vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất cũng như bất động sản. Các gian hàng triển lãm tập trung giới thiệu các loại vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu tiết kiệm năng lượng, các sản phẩm vật liệu từ công nghệ 4.0 vật liệu cách nhiệt, sản phẩm mới đá nhân tạo.”

Trong khuôn khổ Triển lãm còn có các hội thảo chuyên ngành xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. Triển lãm quốc tế Vietbuild thể hiện một bức tranh toàn cảnh của ngành xây dựng Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác