Vietnam Report: Công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2022

(VOV5) - Sự hồi phục diễn ra tại hầu khắp các lĩnh vực kinh tế; trong đó, có ngành thực phẩm – đồ uống (F&B).

Ngày 23/9 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2022. Theo báo cáo của Vietnam Report, Việt Nam là quốc gia châu Á duy nhất được Tổ chức Tiền tệ Quốc tế (IMF) nâng mức dự báo tăng trưởng GDP trong năm 2022; cũng là điểm sáng hiếm hoi trên bức tranh kinh tế u ám toàn cầu, vững vàng kiên định và phục hồi mạnh mẽ kể từ đợt suy giảm do làn sóng thứ 4 của đại dịch COVID-19 vào thời điểm này năm ngoái. Sự hồi phục diễn ra tại hầu khắp các lĩnh vực kinh tế; trong đó, có ngành thực phẩm – đồ uống (F&B).

Vietnam Report: Công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2022 - ảnh 1Top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2022. Ảnh: Vietnam Report

Khảo sát của Vietnam Report thực hiện trong tháng 8/2022 cho thấy gần 90% số doanh nghiệp trong ngành đã đạt năng suất hoạt động trên 80% mức trước đại dịch, thậm chí trên 60% trong số đó đã vượt mức trước đại dịch. Doanh thu của ngành này cũng cải thiện tích cực ở tất cả các kênh phân phối, tiêu thụ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác