Các đội tuyển quân đội Việt Nam tiếp tục tham gia các nội dung tại Army Games 2020

 

(VOV5) - Trong khuôn khổ Army Games 2020, ngày 25/08, tại thao trường thi đấu ở thành phố Saratov (LB Nga), đội tuyển Pháo binh Quân đội nhân dân Việt Nam đã có trận ra quân tốt đẹp với vị trí thứ 3. Xếp trước đội Việt Nam là Nga và Belarus với khoảng cách sát sao.

Các đội tuyển quân đội Việt Nam tiếp tục tham gia các nội dung tại Army Games 2020 - ảnh 1Trung tướng Ngô Minh Tiến thăm và động viên đội tuyển Huấn luyện chó nghiệp vụ. - Ảnh: nhandan.com.vn 

Cùng ngày, đội tuyển Quân y Quân đội nhân dân Việt Nam khởi đầu cuộc thi “Tiếp sức quân y”. Các tuyển thủ Việt Nam đã nỗ lực hoàn thành bài thi và đạt được những kết quả khả quan.

Trong khi đó, tại thao trường Alabino ở ngoại ô thủ đô Moscow, Đội tuyển Bếp dã chiến Quân đội nhân dân Việt Nam Việt Nam đã tham gia nội dung thi nấu ăn theo thực đơn tự chọn, xếp vị trí thứ 5. Ngày 26/08, đội tuyển tiếp tục thi các nội dung khác trong khuôn khổ giải đấu.

Cũng trong ngày 25/08, tại Trung tâm văn hóa quân đội Nga ở thủ đô Moscow, diễn ra cuộc thi biểu diễn nghệ thuật tại Liên hoan văn hóa các dân tộc “Tình bạn không biên giới”. Việt Nam là nước tham gia nhiều thể loại và nhiều tiết mục nhất, với cả 3 thể loại hát, nhạc, múa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác