“Chúng ta là một”: Chung kết cuộc thi tài năng cho công dân Việt Nam

(VOV5) -Vòng chung kết cuộc thi tài năng cho công dân Việt Nam diễn ra chiều nay (16/6) tại thành phố Busan, Hàn Quốc.

 Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ của lễ hội “Chúng ta là một” (We are together) lần thứ 6 năm 2024 tổ chức ở Busan.

“Chúng ta là một”: Chung kết cuộc thi tài năng cho công dân Việt Nam - ảnh 1Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Yến biểu diễn múa tại cuộc thi tài năng cho công dân Việt Nam. Ảnh: Ngọc Anh

Tham gia tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi tài năng cho công dân Việt Nam có 6 thí sinh, thể hiện tài năng qua các tiết mục nhảy, hát, hát kết hợp nhảy theo các bản nhạc tự chọn. Thời gian tối đa cho một thí sinh thể hiện là 5 phút. Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Yến, sinh viên trường Ngoại ngữ Busan, giành giải nhất với tiết mục nhảy Belly Dance. Phần thưởng dành cho thí sinh đoạt giải nhất là 200.000 won. Ban tổ chức cũng trao một phần quà cho thí sinh Quách Thùy Chi, sinh viên Trường Đại học quốc gia Busan, người thi bài hát “For You”.

“Chúng ta là một”: Chung kết cuộc thi tài năng cho công dân Việt Nam - ảnh 2Thí sinh Phương Nghi thể hiện điệu nhảy nhạc Pop City Girl tại cuộc thi. Ảnh: Ngọc Anh

Cũng trong chiều nay, trong khuôn khổ của lễ hội “Chúng ta là một”, diễn ra Thử thách nhảy ngẫu nhiên V.KPOP dành cho tất cả mọi người.

“Chúng ta là một”: Chung kết cuộc thi tài năng cho công dân Việt Nam - ảnh 3Quang cảnh thử thách V.Kpop. Ảnh: Ngọc Anh

Bên lề lễ hội, Ban tổ chức còn tổ chức 4 trò chơi có thưởng, gồm: ném phi tiêu vào bảng, ném vòng vào cột gỗ, cúi ngửa người đi qua thanh gỗ ngang và trò chơi làm vỡ bóng bay.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác