Chương trình Trại hè Việt Nam 2023 dành cho thanh niên, sinh viên kiều bào

(VOV5) - Chương trình Trại hè Việt Nam thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với nguyện vọng của thế hệ kiều bào trẻ.

Chương trình Trại hè Việt Nam 2023 do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 18/07 - 02/08/2023.

Chương trình Trại hè Việt Nam 2023 dành cho thanh niên, sinh viên kiều bào - ảnh 1Lễ khai mạc Trại hè Việt Nam 2022 được tổ chức tại tỉnh Nghệ An.

Với chủ đề “Tuổi trẻ kiều bào đồng hành vươn tới tương lai”, chương trình sẽ có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng tại 10 địa phương như: Hà Nội, Phú Thọ, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Trong đó, Lễ khai mạc sẽ được tổ chức tại Thành phố Hà Nội vào ngày 20/7 tới.

Chương trình Trại hè Việt Nam 2023 dành cho thanh niên, sinh viên kiều bào - ảnh 2Các kiều bào trẻ thích thú với các hoạt động của Trại hè Việt Nam năm 2022.

Các đại biểu tham gia chương trình là những gương mặt kiều bào trẻ tiêu biểu trong các lĩnh vực học tập, thể thao, nghệ thuật, tình nguyện vì cộng đồng. Chương trình cũng có các hoạt động vinh danh các thanh niên kiều bào có thành tích tốt trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Chương trình Trại hè Việt Nam thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với nguyện vọng của thế hệ kiều bào trẻ, cũng như chủ trương nhất quán về đại đoàn kết dân tộc theo tinh thần Nghị quyết 36 và Chỉ thị 45 của Bộ Chính trị.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác