Người Việt bị thương trong vụ đánh bom ở Bangkok đã ra viện về nước

(VOV5) -  Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan nhiều lần cử cán bộ đến thăm hỏi và hỗ trợ anh Trường.


Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan ngày 5/9 đã tới thăm và hỗ trợ làm thủ tục xuất viện cho anh Mai Văn Trường, nạn nhân người Việt duy nhất trong vụ đánh bom đẫm máu tại Bangkok hôm 17/8 vừa qua.  

 Người Việt bị thương trong vụ đánh bom ở Bangkok đã ra viện về nước - ảnh 1
Anh Mai Văn Trường trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Klang, Bangkok. Ảnh: TTXVN

Anh Mai Văn Trường bị thương ở mắt và gót chân trái, được đưa vào điều trị tại bệnh viện Klang, Bệnh viện Đa khoa chính quyền thành phố Bangkok. Rất may vết thương ở mắt chỉ do va đập nhẹ, không phải phẫu thuật. Đối với vết thương ở gót chân trái do bị dập xương, bác sỹ đã phẫu thuật ngay đêm hôm xảy ra. Hôm nay, bác sỹ điều trị trực tiếp cho anh Trường tại bệnh viện cho biết, tinh thần, sức khỏe của anh Trường đã ổn định, các vết thương đang tiến triển rất tốt, chỉ cần vận động, tập luyện một tháng nữa là anh Trường có thể đi lại bình thường. Chiều cùng ngày,  anh Trường đã về tới Việt Nam.

Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan nhiều lần cử cán bộ đến thăm hỏi và hỗ trợ anh Trường. Sáng 25/8, Đại sứ Nguyễn Tất Thành đã tới thăm và đề nghị bác sỹ tại bệnh viện quan tâm, tích cực điều trị để anh Trường sớm bình phục.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác