“Xuân Quê hương 2022” đầm ấm tại Malaysia

(VOV5) - Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Trần Việt Thái nhấn mạnh, người Việt Nam dù đi đâu, làm gì hãy sống và cống hiến vì giá trị của người Việt Nam.

Tối 22/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Kuala Lumpur tổ chức chương trình Xuân Quê hương 2022, với sự tham dự của bà con người Việt đang sinh sống và làm việc tại Malaysia, trong bầu không khí vui tươi, ấm cúng.

Tham dự chương trình có khoảng 80 bà con người Việt là những đại diện tiêu biểu của cộng đồng cùng toàn bộ nhân viên của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và đại diện của các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán tại địa bàn.

“Xuân Quê hương 2022” đầm ấm tại Malaysia - ảnh 1Đại sứ Trần Việt Thái chụp ảnh cùng đại diện cộng đồng người Chăm tại Malaysia. Ảnh: Hà Ngọc/Vietnam+

Phát biểu tại chương trình, Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Trần Việt Thái gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể bà con người Việt tại Malaysia, đồng thời nhấn mạnh, người Việt Nam dù đi đâu, làm gì hãy sống và cống hiến vì giá trị của người Việt Nam, tất cả vì một mục đích hướng đến tương lai xán lạn hơn cho đất nước Việt Nam thân yêu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác