Lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội thăm và chúc Tết tại các địa phương

(VOV5) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ những khó khăn, vất vả của nhân dân địa phương trong năm 2021.
Lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội thăm và chúc Tết tại các địa phương - ảnh 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và tặng quà Tết cho người nghèo tại Bình Thuận -Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN

Sáng 22/01, tại Bình Thuận, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.  

Phó Thủ tướng chia sẻ những khó khăn, vất vả của nhân dân địa phương trong năm 2021. Đồng thời đề nghị các cấp công đoàn tỉnh tiếp tục chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; đặc biệt quan tâm những người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Đoàn công tác đã trao tặng 550 suất quà cho gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, lao động, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19.

Cùng ngày, tiếp tục chuyến thăm, chúc Tết tại tỉnh Kon Tum, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết lực lượng biên phòng, chính quyền và người dân tại xã biên giới Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tặng 470 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác