Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, tặng quà các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương

(VOV5) -Nhân dịp này, Phó Thủ tướng trao tặng 500 suất quà cho các hộ nghèo, tặng 300 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 30/01, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đến thăm, chúc Tết và tặng 500 suất quà cho các gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Thung Nai và Bình Thanh, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, tặng quà các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương - ảnh 1Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và lãnh đạo tỉnh Hòa Bình tặng quà Tết cho các hộ gia đình nghèo của xã Bình Thanh, huyện Cao Phong (Hòa Bình). 

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định chủ trương của Đảng, Nhà nước là luôn cố gắng để người nghèo nào cũng có Tết; đặc biệt, việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân nhất là hộ nghèo luôn được quan tâm. Phó Thủ tướng thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các địa phương; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và mong muốn người dân tiếp tục hăng hái lao động, sản xuất để đạt được những thành tích tốt hơn trong lao động, sản xuất.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng trao tặng 500 suất quà cho các hộ nghèo, tặng 300 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; lãnh đạo tỉnh Hòa Bình tặng 100 suất  quà trị giá 1,3 triệu đồng/suất cho các hộ gia đình nghèo.

 Cùng ngày, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Tiểu đoàn Vệ binh 180, Bộ Tham mưu - Quân khu 7, và Đảng bộ và chính quyền Quận 3.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác