Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới” 2015”

(VOV5) - Chào đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, tối 13/2, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật “Chào năm mới 2015”. 


Tới dự có Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn; ́ ông El Houcine Fardani, Trưởng đoàn ngoại giao, Đại sứ Vương quốc Maroc cùng các vị đại sứ, đại diện Đại sứ quán các nước, các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, lưu học sinh nước ngoài đang công tác, học tập tại Hà Nội.

Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới” 2015” - ảnh 1


Chương trình giao lưu nghệ thuật quốc tế với hơn 100 diễn viên cùng 16 tiết mục văn nghệ gồm các bài hát ca ngợi Việt Nam, Thủ đô Hà Nội; các điệu múa, điệu nhảy, trình diễn nhạc cụ âm nhạc truyền thống của các nước bạn. Phát biểu tại chương trình, ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cho biết, chương trình là dịp gặp gỡ, tri ân đến những bạn bè quốc tế đã dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ với chính quyền và nhân dân Thủ đô trong năm vừa qua. Đồng thời, là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa nhân dân Hà Nội với bạn bè các nước trên thế giới. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác