Chính thức công bố các đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến năm 2020

(VOV5) - Danh sách đề cử hàng năm giống như sự vinh danh thành quả âm nhạc mà các nghệ sĩ đã đạt được sau một năm miệt mài lao động nghệ thuật.

Chính thức công bố các đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến năm 2020 - ảnh 1

Các nhà báo Hà Nội bỏ phiếu bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 – 2019 - Ảnh: Báo TTVH

Chiều 5/2, Báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã  Việt Nam) thông tin chính thức về các đề cử của Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15, năm 2020.

Theo Tổng biên tập Báo Thể thao & Văn hóa Lê Xuân Thành, Trưởng Ban tổ chức Giải Âm nhạc Cống hiến: Giải thưởng năm nay, Ban tổ chức lựa chọn gửi email công bố đề cử thay vì tổ chức cuộc họp như thông lệ để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Danh sách đề cử năm nay vẫn gồm 9 hạng mục: “Nhà sản xuất của năm”, “Bài hát của năm”, “Music Video của năm”, “Nghệ sĩ mới của năm”, “Album của năm”, “Chương trình của năm”, “Chuỗi chương trình của năm”, “Nhạc sĩ của năm” và “Ca sĩ của năm”.

Danh sách đề cử hàng năm giống như sự vinh danh thành quả âm nhạc mà các nghệ sĩ đã đạt được sau một năm miệt mài lao động nghệ thuật.

Dự kiến lễ bầu chọn Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 11/3/2020 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (trực tuyến).

Đêm trao giải, vinh danh các nghệ sĩ sẽ diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh tối 22/3/2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác