Giới thiệu ẩm thực Việt Nam tại Singapore

(VOV5) - Trong ba ngày 6-08/09, Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu Bobby Chinn, đầu bếp nổi tiếng thế giới, giới thiệu với khách du lịch tới Singapore và người dân "Đảo quốc Sư tử" những món ngon đích thực của Việt Nam. 

Giới thiệu ẩm thực Việt Nam tại Singapore  - ảnh 1
Đầu bếp Bobby Chinn vào bếp làm món ăn Việt Nam (Ảnh: Lê Hải/TTXVN)

Những món ăn Việt Nam mà đầu bếp Bobby Chinn tự tay nấu và mời khách tại Khách sạn Movenpick Heritage Hotel Sentosa của Singapore gồm các món nộm như nộm ngó sen, nộm bưởi cua; các món cuốn như phở cuốn nấm, phở cuốn thịt vịt; một số món ăn làm từ hải sản như cá ngừ, gỏi hải sản nước dừa... Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu cho biết nguyên liệu để chế biến các món ăn đều được sản xuất tại Việt Nam hoặc có xuất xứ từ Việt Nam. Theo Bobby Chinn, nước mắm Việt Nam rất ngon và cá ngừ Việt Nam rất tuyệt vời. 

Bobby Chinn được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu nhiệm kỳ từ tháng 7/2014 đến tháng 7/2017. Anh đã tham gia những sự kiện giới thiệu ẩm thực Việt Nam tại một số khách sạn ở Thailand và Indonesia. Sau Singapore, anh sẽ tiếp tục thực hiện vai trò này tại một số nước châu Âu./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác