Phát động cuộc thi viết và ảnh với chủ đề “Nơi Tôi Sống”

(VOV5) - Lễ trao giải cuộc thi dự kiến được tổ chức vào Ngày Đô thị Việt Nam 8/11/2018. 

Chiều 15/3, tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Tạp chí điện tử Gia Đình mới phát động cuộc thi viết và thi ảnh với chủ đề “Nơi tôi sống”. Hội đồng Giám khảo cuộc thi gồm các văn nghệ sĩ nổi tiếng, chuyên gia uy tín như: nhà văn Nguyễn Quang Thiều (Chủ tịch Hội đồng), họa sĩ Thành Chương, nhà báo Trần Đăng Tuấn, nhà thơ Nguyễn Thành Phong, nhà biên kịch Phạm Ngọc Tiến, kiến trúc sư Phạm Thanh Tùng và nhiếp ảnh gia Trọng Chính.

Phát động cuộc thi viết và ảnh với chủ đề “Nơi Tôi Sống” - ảnh 1Quang cảnh lễ phát động

Để tham dự cuộc thi, các tác giả có thể gửi bài dự thi dưới 2 hình thức là thi viết và thi ảnh. Nội dung bài thi bày tỏ cách nhìn, ước mơ, sáng kiến… về không gian sống. Bài thi cũng có thể phản ánh những cảm nhận về không gian sống xanh, sạch, đẹp, hiện đại; về cộng đồng cư dân văn minh hay những nét đẹp văn hóa tại các khu chung cư, khu đô thị mình đang sinh sống.

Lễ trao giải cuộc thi dự kiến được tổ chức vào Ngày Đô thị Việt Nam 8/11/2018. Cuộc thi sẽ có nhiều giải thưởng từ khuyến khích đến giải nhất với trị giá giải thưởng từ 10 đến 50 triệu đồng. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác