(VOV5) - Việt Nam gây ấn tượng tại Lễ hội Du lịch Sa mạc Sahara Quốc tế 2025 ở Algeria với gian hàng quảng bá tour, hình ảnh danh thắng, cà phê và sản phẩm thủ công truyền thống.
Lễ hội Du lịch Sa mạc Sahara Quốc tế lần thứ 7 khai mạc ngày 4/12 và kéo dài trong 3 ngày tại tỉnh Timimoun của Algeria. Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria phối hợp với 2 doanh nghiệp du lịch lớn của Việt Nam là Saigontourist và Vietravel mở gian giới thiệu các tour du lịch Việt Nam, thu hút sự quan tâm và chú ý lớn của du khách quốc tế.
Du khách Algeria xem các ấn phẩm du lịch của Việt Nam tại lễ hội. Ảnh: Mạnh Hùng/TTXVN |
Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria cho biết ngoài một số ấn phẩm giới thiệu các sản phẩm du lịch của Saigontourist và Vietravel, gian trưng bày của Việt Nam tại lễ hội còn có nhiều bức ảnh cỡ lớn chụp các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam. Ngoài ra, khi tới tham quan gian hàng của Việt Nam, du khách quốc tế còn có cơ hội thưởng thức cà phê, mứt gừng và xem một số sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc sắc.