Đài Tiếng nói Việt Nam ký phối hợp tuyên truyền với tỉnh Thái Nguyên

(VOV5) -  Chương trình phối hợp giữa hai bên nhằm tăng cường hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Thái Nguyên.

Chiều 29/10, tại Trung tâm phát thanh Quốc gia 58 Quán Sứ, Hà Nội, diễn ra lễ ký phối hợp tuyên truyền giữa tỉnh Thái Nguyên và Đài Tiếng nói Việt Nam. 

Theo đó, Chương trình phối hợp giữa hai bên nhằm tăng cường hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh Thái Nguyên tới nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế; Giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và chính sách thu hút đầu tư của Thái Nguyên đến các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ khẳng định: "Về sự hợp tác thì tiềm năng của chúng ta rất lớn. Về chỉ đạo, tôi tin các đồng chí trong thường trực tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân cũng sẽ cùng với lãnh đạo Đài chúng tôi chỉ đạo anh em hai bên phối hợp với nhau thật tốt. Từ phối hợp của chúng ta, mỗi đơn vị sẽ có chương trình riêng thì chắc chắn là hiệu quả tốt hơn, toàn diện hơn và phối hợp với nhau nhịp nhàng hơn."

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác