Bắt đầu các hoạt động của Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần 6

(VOV5) - Hội nghị có sự tham dự của gần 370 điển hình tiên tiến là người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ.

Hôm nay (10/4), tại Hà Nội, bắt đầu diễn ra các hoạt động trong chuỗi các sự kiện của “Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ 6”.

Bắt đầu các hoạt động của Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần 6 - ảnh 1Ông Nguyễn Trọng Đàm, Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam - Ảnh: VOV

Hội nghị có sự tham dự của gần 370 điển hình tiên tiến là người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ. Ông Nguyễn Trọng Đàm, Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, cho biết: "Nhân dịp diễn ra Hội nghị, trong toàn hội có rất nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4). Hội nghị có một chuỗi hoạt động, như: Viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh. Chiều nay, Ban tổ chức hội nghị trao tặng những phần quà của các nhà tài trợ dành cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu. Sáng mai (11/4), Hội nghị chính thức khai mạc".

Trong khuôn khổ Hội nghị cũng sẽ diễn ra Chương trình “Một trái tim - Một thế giới” lần thứ 19. Đây là chương trình thường niên của Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về các vấn đề của người khuyết tật, biểu dương những tấm gương vượt khó, tri ân các nhà bảo trợ; đồng thời vận động quyên góp ủng hộ Quỹ Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác