Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái" vượt chỉ tiêu, về đích với nhiều kết quả ấn tượng

(VOV5) -Tại Điện Biên, hôm qua (21/4), Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức tổng kết Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái". Chiến dịch kết thúc với những kết quả ấn tượng, vượt chỉ tiêu đề ra.

"Triệu Bước Chân Nhân Ái" là sự kiện khởi động, cũng là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024 (tháng 5) với chủ đề  “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”. 

Mục tiêu của Chiến dịch là thu hút 70.000 người tham gia vận động thể thao (đi bộ/ chạy bộ) và ghi chép thành tích qua ứng dụng vRace đạt 700.000km, tương ứng kinh phí vận động ủng hộ đạt 7 tỷ đồng (gần 300 nghìn USD).

Chiến dịch Ông Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vui mừng thông báo những kết quả trong 56 ngày Chiến dịch được triển khai. Ảnh: nhandaoonline.vn

Trong 56 ngày được triển khai, Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” đã đi qua 63 tỉnh, thành Hội. Những con số biết nói cho thấy tính hiệu quả của chương trình khi số người hưởng ứng gấp 1,3 lần, kinh phí đạt được gấp 2 lần so với mục tiêu ban đầu. Đặc biệt, Chiến dịch thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Tham gia "Triệu bước chân nhân ái" giúp các bạn ý thức về trách nhiệm của mình với xã hội, đặc biệt là hướng về lịch sử, về truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác