Chung tay hỗ trợ người nghèo vùng biên giới

(VOV5) - Chương trình được triển khai từ ngày 24/4 đến hết ngày 22/6/2021 với cú pháp nhắn tin: NHA gửi 1407.

Nhằm vận động nhân dân cả nước chung tay ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà, sinh kế và các nhu yếu phẩm cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng biên giới trên cả nước, Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia (Cổng 1400), Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC), Báo điện tử VietnamNet triển khai đợt vận động nhắn tin ủng hộ chương trình “Mái ấm nhân đạo cho người nghèo vùng biên”.

Chương trình được triển khai từ ngày 24/4 đến hết ngày 22/6/2021 với cú pháp nhắn tin: NHA gửi 1407. Mỗi tin nhắn được gửi thành công sẽ đóng góp 20.000 đồng nhằm hỗ trợ xây nhà, sinh kế giúp nhiều người nghèo vùng biên giới có một mái ấm để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, thoát khỏi đói nghèo.

Ban Tổ chức chương trình kêu gọi các tấm lòng hảo tâm tiếp tục tham gia nhắn tin ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà, sinh kế và các nhu yếu phẩm cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng biên giới; giúp họ thay đổi cuộc sống, tạo điều kiện cho trẻ em nơi đây có chỗ ăn, ở, học tập ổn định và mơ ước về một tương lai tốt đẹp hơn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác