Công bố Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3

(VOV5) - Mỗi một chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản

Chiều 7/10, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Thắng Lợi (Victory Media) phối hợp với Ban Khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí giới thiệu Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3.

Công bố Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 - ảnh 1 Quang cảnh buổi gặp gỡ báo chí. (Báo Sức khỏe và Đời sống)

Sau 2 năm sản xuất với hơn 100 chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh VTV2 vào 21h00 Thứ tư hàng tuần, Ban Khoa giáo (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp cùng Công Ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Thắng Lợi (Victory Media) tiếp tục sản xuất chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 với khung giờ phát sóng mới 21h05’ thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 20 phút/chương trình. Mỗi một chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản, thiết thực để tự phòng, chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác