Đắk Lắk, Gia Lai, Thanh Hóa, Hà Tĩnh tăng cường quảng bá, kết nối du lịch

(VOV5) - Các tỉnh xây dựng chương trình du lịch nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách khi đến địa phương.

Ngày 9/11, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ phát động chương trình kích cầu du lịch và tọa đàm kết nối du lịch 4 tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Chương trình có sự tham gia của 51 đơn vị là các khu, điểm du lịch, công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng và các đơn vị kinh doanh quà lưu niệm, các mặt hàng nông, lâm nghiệp và thủ công mỹ nghệ ở Đắk Lắk.

Đắk Lắk, Gia Lai, Thanh Hóa, Hà Tĩnh tăng cường quảng bá, kết nối du lịch  - ảnh 1 Hiệp hội du lịch 4 tỉnh ký kết biên bản liên kết, hợp tác phát triển du lịch trong thời gian tới. - Ảnh: vhttdldaklak.gov.vn 

Tại buổi lễ, các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Gia Lai và Đắk Lắk đã giới thiệu các gói sản phẩm trong chương trình kích cầu du lịch của mỗi tỉnh; thảo luận về việc hợp tác xây dựng các gói kích cầu du lịch chung nhằm phục hồi tăng trưởng du lịch sau dịch COVID-19. 4 tỉnh cũng ký kết văn bản hợp tác về xây dựng gói kích cầu du lịch, gồm các hoạt động liên kết, hợp tác để tạo ra sản phẩm du lịch hấp dẫn với giá thành ưu đãi, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Các tỉnh xây dựng chương trình du lịch nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách khi đến địa phương; vận động và hỗ trợ doanh nghiệp các địa phương cùng tham gia và cam kết thực hiện gói kích cầu, sự kiện du lịch, hoạt động quảng bá xúc tiến, hội chợ tại thị trường du lịch trong nước. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác