Định hình chiến lược hàng không trước những xu hướng, công nghệ mới

(VOV5) -Năm nay, Hội nghị Hàng không quốc tế IAS có khoảng 60 đại biểu tham dự gồm lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp hàng không và phi hàng không đến từ nhiều quốc gia.

Trong 2 ngày hôm qua và hôm nay (28-29/2), tại Hà Nội, diễn ra Hội nghị Hàng không quốc tế International Airline Symposium (IAS) do Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) làm chủ nhà, với chủ đề "Navigating Aviation in a Never Normal World" - Ngành hàng không: Điều hướng trong bối cảnh bất định".

Định hình chiến lược hàng không trước những xu hướng, công nghệ mới  - ảnh 1Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Diệp Anh/BNEWS/TTXVN

Năm nay, Hội nghị Hàng không quốc tế IAS có khoảng 60 đại biểu tham dự gồm lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp hàng không và phi hàng không đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tham dự sự kiện với vai trò là hãng hàng không chủ nhà, Vietnam Airlines có cơ hội tiếp thu ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thảo luận sâu hơn về những xu hướng, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hàng không, từ đó chủ động xây dựng chiến lược phát triển trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động.

Tại hội nghị, lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp hàng không và phi hàng không đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thảo luận về các đề tài khác nhau, xoay quanh những thay đổi, thách thức của ngành hàng không toàn cầu. Những vấn đề chung cũng được đưa ra bàn thảo gồm các xu hướng hiện tại tác động đến các hãng hàng không; giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác, chất lượng dịch vụ, đạt được sự đơn giản, thuận tiện, tốc độ và tính bền vững; ứng dụng AI trong giải quyết các vấn đề của ngành và hành khách.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác