Hội nghị Hiệp hội nghề công tác xã hội ASEAN lần thứ 10

(VOV5) - Chủ đề “Nhân viên công tác xã hội là trung tâm của quá trình phục hồi sau Covid-19”.

Sáng 20/9, Hội nghị Hiệp hội nghề công tác xã hội ASEAN lần thứ 10 và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội, được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đây là hoạt động do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – với vai trò là Chủ tịch Hiệp hội nghề công tác xã hội ASEAN giai đoạn 2020-2021, tổ chức.

Hội nghị Hiệp hội nghề công tác xã hội ASEAN lần thứ 10 - ảnh 1Ảnh minh họa:  danviet.vn

Với chủ đề “Nhân viên công tác xã hội là trung tâm của quá trình phục hồi sau Covid-19”, hội nghị tập trung vào các hội dung chính như: Đánh giá về những nỗ lực của Hiệp hội 10 năm qua; xem xét và thông qua Lộ trình thực hiện Tuyên bố Hà Nội về thúc đẩy công tác xã hội, hướng đến một Cộng đồng ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng để trình lên Hội nghị Cấp cao ASEAN ghi nhận cũng như kế hoạch thực hiện Lộ trình; giải pháp nhằm hoàn thiện Kế hoạch công tác của Hiệp hội nghề công tác xã hội ASEAN giai đoạn 2021-2025 và những định hướng hoạt động của Hiệp hội thời gian tới.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng sẽ tập trung chia sẻ và trao đổi quan điểm giữa các cơ quan chuyên ngành của ASEAN và các đối tác về vai trò của ngành công tác xã hội trong công cuộc phòng, chống và phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác